Công Ty TNHH Đào Tạo Kinh Doanh Và Đầu Tư Buintra
Đăng ký | Đăng nhập

HOTLINE: 0888 234 488

Phạm Hữu Hùng
Phạm Hữu Hùng là nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cao cấp của tổ chức giáo dục đào tạo kinh doanh và đầu tư thực tế BUINTRA. Đồng thời cũng là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần địa ốc Đất Nam, một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối các dự án bất động sản khu vực phía nam với quy mô hơn 200 nhân sự hoạt động chính thức tại 3 chi nhánh trên địa bàn TP HCM. Ngoài ra anh còn là tác giả cuốn sách bán chạy " ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ TƯ VẤN BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN"
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỚI KHỞI ĐẦU KHIÊM TỐN
Năm 2006 anh khởi đầu khiêm tốn với công việc làm công nhân cho một nhà máy dệt sợi tại tỉnh Bình Dương nhưng trải qua hơn 5 năm sự nghiệp vẫn không có gì tiến triển. năm 2011 anh bắt đầu bén duyên với bất động sản với khởi đầu làm nhân viên kinh doanh cho công ty địa ốc Kim Oanh tại tỉnh Bình Dương, sau 2 năm làm việc qua nhiều lần luân chuyển công tác anh vươn lên trở thành phó tổng giám đốc điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần địa ốc Đất Nguồn. Đến cuối năm 2013 anh sáng lập công ty cổ phần địa ốc Đất Nam với khởi đầu 8 nhân sự đến nay số lượng nhân sự đã vươn lên con số hơn 200 và đang hoạt động ổn định. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp đã cho anh nhiều trải nghiệm thực tế đồng thời với khởi đầu khiêm tốn cũng cho anh nhiều kinh nghiệm sử dụng các loại đòn bẩy để phát triển công việc kinh doanh, đầu tư. Bằng kinh nghiệm khởi nghiệp cùng quá trình đầu tư hàng chục dự án với số sản phẩm lên tới nhiều ngàn nền đất đã cho anh chiều sâu nhất định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư bất động sản. Tất cả những điều đó tạo nên một chất riêng mang tên Phạm Hữu Hùng rất GIẢN DỊ, THỰC TẾ,  BÀI BẢN, DỄ ÁP DỤNG.
 
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website của Phạm Hữu Hùng, chúc bạn tìm thấy nhiều điều bổ ích!
 
 
 
Fanpage Facebook
Youtube