BÀI VIẾT SỐ 17: PHẨM CHẤT LỲ ĐÒN

Một trong những phẩm chất quan trọng nhất của những người thành công là PHẨM CHẤT LỲ ĐÒN làm đến khi nào thành công thì mới thôi.

thị trường bất động sản đang đi ngang. Có nhiều nơi đang đi xuống. Tìm khách hàng sẽ khó khăn hơn, bán hàng đương nhiên cũng khó khăn hơn bội phần. Nhiều người sẽ ĐỔ LỖI, LÝ DO, CHẤP NHẬN và dừng lại. Số khác sẽ chiến đấu. Xét về ngắn hạn một số người dừng lại tìm một công việc khác có thể sẽ ổn định hơn trong ngắn hạn. Dài hạn thì chưa biết.

Rất có thể 5 năm sau 10 năm một số người vẫn còn đeo bám công việc bán hàng trở thành chủ doanh nghiệp hay 1 quản lý cao cấp hay 1 nhà đầu tư triệu phú thầm lặng… nhóm bỏ cuộc họ chợt hiểu ra rằng: NHIỀU NGƯỜI KHÔNG THÔNG MINH LẮM NHƯNG HỌ LẠI KHÁ KIÊN TRÌ. Nhưng rất tiếc đó không phải là họ. Và họ thì vẫn đang NGHÈO ỔN ĐỊNH với một công việc nào đó mà họ đã từ bỏ bất động sản để lựa chọn cách đây 5 đến 10 năm.

Khi gặp một người định bỏ cuộc vì vô số lý do tôi thường hỏi họ làm bao lâu rồi? Vì tôi biết hầu hết thất bại không phải do năng lực mà do BỎ CUỘC QUÁ SỚM. Kinh nghiệm đòi hỏi phải có thời gian và sự trả giá. Không có kinh nghiệm nào miễn phí cả. Ăn nhau ở phẩm chất LỲ ĐÒN VỪA LÀM VỪA CẢI TIẾN ĐIỀU CHỈNH. Còn hầu hết hơi khó khăn là chuồn hết rồi. Không phải cái ngành đó không ăn thua mà chính bạn không ăn thua thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *