BÀI VIÊT SỐ 18: TÔI BIẾT BẠN ĐANG BẾ TẮC VÀ MẤT LỬA

Gửi các bạn sale

Tôi biết bạn đang mất lửa và bế tắc !

nhiều người đang đổ lỗi cho thị trường chững lại, họ cố chơi để không thua, họ chấp nhận lay lắt. nhiều người khác thì lại tìm cách thay đổi, thử sai, trả giá và làm lại. họ không đầu hàng khi tìm không ra khách.

tôi không khuyên các bạn phải vay nợ để đầu tư cho công việc, nhưng tôi khuyên các bạn hãy làm việc để học hỏi, để lấy kinh nghiệm vì suy cho cùng không có kinh nghiệm nào miễn phí cả. nếu bạn không nỗ lực trải nghiệm thì rất có thể tương lai bạn phải trả giá bằng tiền cho những sai lầm đó. làm nhiều giờ hơn, làm hơn những gì được nhận đó là khoản đầu tư tốt nhất cho tương lai.

chúng tôi không cam kết cho bạn một công việc ổn định được vì không bán được hàng thì chẳng có công việc nào ổn định cả, nhưng chúng tôi cho bạn một con đường, cho bạn sự hỗ trợ, cho bạn những kỹ năng, công cụ, cho bạn đội nhóm và một chút ít tiền lương cơ bản để bạn duy trì cuộc sống tối thiểu, chỉ thế thôi!

thành bại là ở bạn, sự lựa chọn là ở bạn, nếu bạn không thích công ty mình đang làm hãy nghỉ việc nhưng hãy vui vẻ, không ai đáng bị lên án ở đây cả. nhiều người nói nghề này nó bạc, tôi chứng kiến nhiều nhân viên nghỉ việc rồi nói xấu công ty mình làm trước đó, tôi chưa bao giờ nhận những người như thế khi phỏng vấn cả. bạn có nghỉ thì các công ty đó vẫn tiếp tục vì đơn giản họ không dừng lại được vì họ có chung một tầm nhìn, một niềm tin và một sứ mệnh nào đó, mà ở đất nam chính là chia sẻ cùng phát triển! tôi đã từng nghĩ kiếm được 1 triệu usd sẽ dừng và đi đầu tư nhưng sứ mệnh tôi chọn nó khiến tôi không dừng lại được và tôi tin hầu hết các chủ doanh nghiệp ngoài kia cũng vậy.

thị trường đang chứng kiến nhiều thay đổi, cơ hội có thách thức có, những người thành công tập trung vào cơ hội, đối mặt và đập tan thách thức, người thất bại thì thường chịu đựng, lay lắt, bị động, chờ đợi sự thay đổi bên ngoài từ thị trường , công ty mà không phải sự thay đổi bên trong là chính bản thân mình. chưa bao giờ sự chịu đựng chiến thắng cả, hãy phản kháng, hãy sáng tạo, hãy cải tiến, hãy nỗ lực không ngừng nghỉ! đừng để vấn đề quật ngã bạn, hãy cho mọi khó khăn hiểu rằng tôi sẵn sàng rồi, thử thách tôi nữa đi, tôi vẫn đang đón nhận khi tôi còn có thể!

chúc cho các bạn sale chân cứng đá mềm, cuộc chiến trụ hạng giờ mới thực sự bắt đầu, kể cả với các công ty bds cũng vậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *