Công Ty TNHH Đào Tạo Kinh Doanh Và Đầu Tư Buintra
Đăng ký | Đăng nhập

HOTLINE: 0283.511.1088

Đào tạo & huấn luyện

ĐỘT PHÁ BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN


Bán hàng là kỹ năng nền tảng trong kinh doanh vì vậy muốn thành công bền vững bạn phải làm chủ kỹ năng này. Hầu hết các Tổng Giám Đốc đều xuất phát từ nhân viên bán hàng nên để xây dựng sự nghiệp lâu dài bạn phải học cách trở thành người bán hàng xuất sắc.

Gửi từ  :     Phạm Hữu Hùng và cộng sự

Đến       :    Những nhân viên muốn đột phá sự nghiệp bán hàng


Chào bạn của tôi!

Như bạn đã biết, công việc bán hàng là một công việc tuyệt vời đã giúp tôi từ một người công nhân vô sản trở thành Tổng Giám Đốc của một công ty có hơn 300 nhân sự với chi phí cố định hàng tháng nhiều tỷ đồng và doanh thu hàng năm nhiều triệu USD. Với quá trình gần 8 năm trải nghiệm tôi tin rằng bạn cũng sẽ có những đột phá như tôi nếu biết cách bán hàng Bất Động Sản một cách tử tế, bài bản.


Hãy nhìn tôi đi, tôi đã từng như bạn

- Thường xuyên mất lửa và bế tắc trong công việc

- Tuyệt vọng khi tìm không ra khách hàng

- Chốt sale vẫn bị rớt rất nhiều

- Cạnh tranh không lành mạnh, cắt máu, giật khách khiến công việc, niềm tin với đồng nghiệp, với nghề không còn

- Làm mãi mà không thấy dư giả

- Làm hoài mà không thăng tiến được

- Công việc thì không ổn định, lương thì 3 cọc 3 đồng, thu nhập bất thường


CHUNG QUY LẠI LÀ ; RỐI RẮM, BẾ TẮC, KHÔNG ỔN ĐỊNH

Bạn biết không? Mất một thời gian dài tôi tuyệt vọng muốn buông xuôi, bỏ cuộc, lay lắt, cùng cực với vẻ ngoài hào nhoáng của một nhân viên văn phòng ăn trắng mặc trơn. Rồi tôi mới nhận ra sự ngu ngốc của mình!

Thì ra thành công luôn để lại dấu vết.

Việc gì cũng có công thức, nguyên lý, quy trình của nó

Rất nhiều người đã làm được, họ là những Best seller, những quản lý, những ông chủ, họ để lại cả đống kỹ năng, kinh nghiệm.

Tôi lao vào tìm hiểu, kết giao, đọc sách, đi học, xin lời khuyên rồi làm việc như trâu bò để trải nghiệm, đúc kết và tinh gọn lại.


Tôi đã thoát ra để rồi

Có cơ nghiệp riêng ổn định và đang phát triển. Cơm áo gạo tiền không còn là nỗi lo thường trực nữa, tôi còn viết sách để giúp đỡ những người mới vào có khởi đầu tốt hơn và không lầm đường lạc lối.

 

HÃY ĐẾN VỚI KHOÁ HUẤN LUYỆN NÀY TÔI SẼ GIÚP BẠN

+ Định hình lại chiến lược, kế hoạch nghề nghiệp bài bản để đi xa hơn nếu chưa có, chỉnh sửa lại nếu đã có mà chưa tốt

+ Thấu hiểu chính mình và những nguyên lý công thức để phát triển bản thân từ đó có nền tảng còn phát triển lâu dài (năng lực làm người quan trọng hơn năng lực làm việc) 

+ Tất nhiên là quy trình, cách thức để trở thành người bán hàng xuất sắc sẽ được tôi truyền thụ đầy đủ. Từ cách tìm khách, chăm sóc khách, đến những kỹ thuật chốt sale, đàm phám và biến khách hàng thành bạn đồng hành trong suốt sự nghiệp.

+ Chưa hết, tôi còn chia sẻ hướng dẫn cho bạn những cách thức để có những mối quan hệ chất lượng, cách huy động vốn, cách đầu tư, cách lướt sóng, cách thăng tiến sự nghiệp.... bạn sẽ khám phá ra bán hàng không chỉ là bán hàng. Bạn sẽ hiểu lý do vì sao những tiền bối nói là : LÀM BẤT ĐỘNG SẢN MÀ KHÔNG GIÀU THÌ NGHỈ ĐI CHO RỒI

+ ......... rất nhiều thứ hay ho sẽ có trong khoá huấn luyện này khiến tôi tin rằng 2 từ ĐỘT PHÁ không phải là lời nói suông mà sẽ là sự thật sau khi bạn tham gia khoá huấn luyện.

Thôi! hãy ra quyết định và đến với khoá huấn luyện này, bạn đã chần chừ quá nhiều lần rồi, nó chỉ khiến cho bạn lùi bước. Bạn sẽ vẫn vậy, bi kịch là chẳng có gì xẩy ra cả. Hãy nghe tôi, kiến thức tới đâu tiền tới đó, một vài ý tưởng nhỏ khi bạn tham gia cũng đủ để bạn thay đổi cả một tương lai nghề nghiệp của mình.

HỌC PHÍ : liên hệ để lấy giá tốt nhất

- 0888.23.44.88 ( Ms. Dung )

- 0931.34.34.73 ( Mr. Giang )

LỊCH HỌC VÀ ĐỊA ĐIỂM : thông báo sau khi bạn đăng ký thành công

"Khi bạn ra quyết định - cuộc đời bạn thay đổi "

"Phẩm chất quan trọng nhất của người thành công là khả năng ra quyết định "

Hẹn gặp lại bạn của tôi!

 

 

Phạm Hữu Hùng và Cộng Sự

 

 

Bài viết khác
Fanpage Facebook
Youtube